Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ba lô laptop như một người bạn đồng hành của các bạn sinh viên, học sinh. Nếu bạn không biết cách bảo quản ba lô thì sẽ sớm nói lời chia tay với người bạn thân thiết này. Do vậy bạn nên học cách bảo quản ba lô của mình để có thể kéo dài thời gian sử dụng chúng.
Để bảo quản được ba lô laptop bạn nên cất chúng vào một nơi riêng biệt khi không sử dụng, tránh để các vật khác nặng đè lên chúng, nhưng vậy sẽ dễ làm balo bị đứt chỉ khâu hay thậm chí đứt quai đeo. Một điều mà các bạn hay mắc phải là khi sử dụng laptop đang còn nóng vội đặt liền chúng vào ba lô, như vậy rất dễ làm ba lô bị nóng, dễ dẫn đến mục vải lót, bung chỉ khi sử dụng lâu.
[Khi sử dụng balo laptop lâu ngày sẽ tích lũy bụi bặm bám vào, vì thế bạn cũng nên giặt ba lô thường xuyên khi không sử dụng, giúp ba lô sạch sẽ và trách bị mốc. Bạn không nên đựng vật dụng quá tải sẽ làm rách, tét ba lô, hay tét đường dây kéo. Bạn cũng nên lâu chùi dây kéo thường xuyên, để có thể đóng mở ba lô dễ dàng.
Những lưu ý trong việc bảo quản, vậy còn khi sử dụng thì mang ba lô như thế nào? Đeo như thế nào là sẽ đúng cách, giúp bảo vệ được cột sống, đôi vai. Bạn nên đeo hai dây, đừng đeo 1 dây vì sức nặng của ba lô đè lên một vai dễ gây ảnh hưởng đến cột sống. Tùy theo nhu cầu mà chọn ba lô sinh viên
laptop như thế nào cho phù hợp với mình.
Liên hệ để tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ sau đây:
Địa chỉ: 8 Bis, Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)
Hotline: 01266.279.279 - 0904.574.016
Email: banhanghieu.vn@gmail.com

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết