Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với hơn hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai và phân phối các giải pháp và dịch vụ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH tại Việt Nam, HaproInfo đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được HÀNG TỶ ĐỒNG mỗi năm chi phí hội họp.
Các cuộc họp trực tuyến được tổ chức gần như tức thời giúp tiết kiệm thời gian, tránh được các rủi ro tai nạn hay tổn hại sức khỏe khi phải di chuyển thường xuyên, qua đó nâng cao năng suất lao động. Cơ hội kinh doanh cũng đến nhiều hơn khi mà doanh nghiệp có thể làm việc với bất kỳ đối tác nước ngoài nào ngay tại văn phòng của mình.
Năm 2014, HaproInfo đã ký thỏa thuận hợp tác với TrueConf và trở thành đại lý chính thức cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình TrueConf tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ Hội nghị truyền hình TrueConf, trước đó HaproInfo đã cũng cấp các dịch vụ Hội nghị truyền hình khác như: Vidyo, CloudMeeting.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình

Công Ty Cổ Phần Thông Tin Hapro (HaproInfo) là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CỘNG TÁC ĐIỆN TỬ giúp các doanh nghiệp thay đổi PHONG CÁCH LÀM VIỆC. Một trong số đó là các giải pháp, dịch vụ Hội nghị truyền hình (hay còn gọi là Họp trực tuyến).

Hội nghị truyền hình thay đổi phong cách làm việc của doanh nghiệp
Họp trực tuyến giúp thay đổi phong cách làm việc của doanh nghiệp
Cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình hiện đại nhất
Hiểu rõ các khó khăn do hạ tầng mạng của Việt Nam còn yếu kém, nhân sự Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp còn ít, HaproInfo đã thường xuyên nghiên cứu thử nghiệm để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp Việt Nam.

Tại Việt Nam, nhiều khách hàng mới chỉ biết đến các giải pháp , dịch vụ Hội nghị truyền hình thế hệ cũ sử dụng endpoint phần cứng và codec H264-AVC như: Polycom, Cisco Tandberg, Sony. Trong khi trên thế giới, chuẩn SVC đang phát triển nhanh chóng và thay thế AVC nhờ những ưu điểm vượt trội.
http://trueconf.com.vn/cong-nghe/so-sanh-hoi-nghi-truyen-hinh-svc-vs-avc-680.html

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ Hội nghị truyền hình tốt nhất thế giới hiện nay như Vidyo và TrueConf. Cả 2 đều là những giải pháp ứng dụng công nghệ mã hóa mới nhất H264-SVC.

Nhà cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình TrueConf tại Việt nam

TrueConf (thành lập từ năm 2003) là một trong những nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình lớn nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại thị trường Đông Âu. Trụ sở chính tại Moscow, Liên bang Nga.
Trueconf là một giải pháp họi nghị truyền hình thông minh


TrueConf đã được triển khai thành công cho hơn 1,000 tổ chức chính phủ, giáo dục, học viện tài chính, và SMBs trong các lĩnh vực khác nhau.
Với sứ mệnh cung cấp một giải pháp truyền thông hình hiệu quả đến với người dùng, TrueConf cho phép bất kì người dùng nào cũng có thể thiết lập được một hệ thống bảo mật an toàn truyền thông hợp nhất hỗ trợ video chất lượng UltraHD 4K và các yếu tố tương tác trong khoảng thời gian ngắn nhất trên tất cả các nền tảng thông dụng (Window, Mac OS X, Linux, IOS và Android) và các  thiết bị di động, tại nơi làm việc, phòng họp  hay phòng hội nghị.

Các mô hình Hội nghị truyền hình TrueConf:
- Họp trực tuyến cá nhân – Video Call
- Hội nghị truyền hình đa điểm
- Đào tạo trực tuyến
- Phòng họp ảo

Hình ảnh thực tế giải pháp Hội nghị truyền hình TrueConf
HaproInfo là đại lý cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình chính thức của TrueConf tại Việt Nam

Năm 2014, công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo) đã ký thỏa thuận hợp tác với TrueConf và trở thành đại lý đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay.
HaproInfo là đại lý chính thức của TrueConf tại Việt Nam
Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy dịch vụ hội nghị truyền hình tại Việt Nam khi kết hợp công nghệ tiến tiến dựa trên phần mềm với chi phí phải chăng của TrueConf và kinh nghiệm triển khai lâu năm của Haproinfo tại thị trường Việt Nam. Qua đó, Haproinfo sẵn sàng trở thành một đối tác tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ hội nghị truyền hình đến với người dùng.

Liên hệ với Haproinfo để được dùng thử Phần mềm hội nghị truyền hình TrueConf

Hotline: 0473 008 911
Website: http://trueconf.com.vn
Chứng nhận là đại lý chính thức

Xem lý lịch thành viên
flower flower

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết