Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Những đôi giày cao gót Hàn Quốc có kiểu dáng thanh lịch, dễ đi và dễ mix đồ luôn thu hút trái tim của những cô nàng hiện đại. Nhiều bạn gái mê mẩn và chỉ thích đi giày cao gót xong đi giày cao gót quá nhiều cũng không tốt cho bàn chân của mình, bởi thế mà việc đi giày cao gót có chừng mực và phải chọn cho mình một đôi giày cao gót tốt và đẹp là rất quan trọng. Kiểu dáng giày cao gót Hàn Quốc luôn là một lựa chọn khá tuyệt cho các cô gái, tuy vậy các bạn vẫn cần phải lưu ý và cẩn thận khi chọn giày cao gót.

Chọn giày cao gót đúng kích cỡ

Khi bạn vào cửa hàng, có thể bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những đôi giày cao gót Hàn Quốc khác nhau và khi nhìn vào màu sắc và kiểu dáng của chúng có thể bạn sẽ rất ưng ý vài đôi nhưng vấn đề là hết cỡ chân của mình. Khi ấy, đừng quá vội vàng mà mua chúng bởi đi giày cao gót cần phải có kích cỡ phù hợp. Khi giày cao gót rộng quá bạn đi sẽ rất dễ bị nhấc gót còn chật quá thì rất đau chân và không thể di chuyển nhiều, những trường hợp như vậy sẽ rất dễ bị ngã. Không như giày bệt đôi khi bạn có thể chọn rộng một tí hoặc hơi chật một tẹo xong giày cao gót thì phải chọn kích cỡ đúng với chân với mình.

Thử giày cao gót kĩ trước khi mua

Khi bạn chọn được một đôi giày cao gót có màu sắc và kiểu dáng mà mình ưng thì việc thử giày vào chân là rất quan trọng. Thử giày là để trước hết xem chúng có vừa chân mình không, để xem màu da có làm cho da chân mình bị xỉn không và hơn hết khi bạn thử giày bạn phải đi lại. Một đôi giày cao gót Hàn Quốc tốt phải đảm bảo gót giày vững chãi, khi bạn đi trên chiếc giày cao gót đó cảm giác đứng vững, khi di chuyển cũng nhẹ nhàng, không khó khăn. Sự thoải mái khi đi giày cao gót vẫn là một tiêu chí quan trọng để chọn ra một đôi giày tốt.

Lưu ý chất lượng giày

Khi tậu một đôi giày cao gót Hàn Quốc, bạn cũng nên chú ý kiểm tra cả đế giầy. Nếu đế trơn và mịn bạn có thể thêm một số giấy ráp và nhám để tạo chút lực kéo. Ngoài ra, khi kiểm tra giày cao gót cần kiểm tra các đường khâu, các miếng dán để đảm bảo chất lượng của đôi giày bạn mua về. Bạn không nên chọn những đôi giày quá cao nếu như di chuyển nhiều, hoặc như khi đi giày cao gót bạn cần chú ý cả phần mũi chân cần chọn những đôi giày không gây kích cho những đầu ngón chân.

Xem lý lịch thành viên http://www.milys.com/
truớc tới giờ mình toàn mang giày thể thao, mang cao gót vào mình đi sợ té ghê Very Happy Very Happy Very Happy http://www.vinlandhcm.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park.html http://www.vinlandhcm.com/ban-can-ho-vinhomes-central-park.html

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết