Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

“Nếu mọi người không chi ra từ 3.000 đến 4.000 nhân dân tệ (480 - 640 USD), chúng tôi sẽ hủy luôn chuyến thăm Xishuangbanna. Phía công ty cũng không chịu trách nhiệm đưa đoàn quay về Thẩm Dương. Lương tâm và đạo đức của mọi người để đâu hết cả rồi?”, trích lời nói của nữ hướng dẫn viên này.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội từ vô số du khách, nhất là những người từng có kỷ niệm tồi tệ khi tới Trung Quốc du lịch.

Chia sẻ trên đài phát thanh địa phương, đại diện phòng Thi hành luật Du lịch tỉnh Vân Nam xác nhận sự việc đã xảy ra.

“Ép khách mua hàng là hành động trái pháp luật. Thái độ của nữ hướng dẫn viên với khách cũng không thể chấp nhận. Người phụ nữ này thậm chí đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ khách. Dựa trên những chứng cớ này, nữ hướng dẫn viên đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp”, vị này phân tích.

Theo các nhà chức trách vùng tây nam tỉnh Vân Nam, hành động này hoàn toàn trái với luật pháp quốc gia quy định về du lịch. Hiện Sở Du lịch tỉnh Vân Nam đã dừng cấp phép hoạt động cho Công ty du lịch Kunming Fenghua Travel Agency, nơi nữ hướng dẫn viên này làm việc, đồng thời tịch thu giấy phép nghề nghiệp của cô. Ủy ban Phát triển Du lịch tỉnh Vân Nam cũng tuyên bố công ty này bị phạt 20.000 nhân dân tệ (hơn 3.200 USD).

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết