Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bán Keo giâm hom on Tue Nov 29, 2016 8:50 pm

Bán Keo giâm hom, keo giống trồng rừng Bình định - toàn quốc


Hình: Keo lai giâm hom tại vườn ươm Minh Phú- caygiongminhphu.com

Cơ sở giống Lâm nghiệp Minh Phú- Chuyên về sản xuất keo lai giâm hom - 0979777648 (Kỹ sư Phú)
Quy mô sản xuất: 2 vườn ươm rộng 4ha được đặt tại 2 địa bàn: Phù Mỹ, Bình Định và Ba Tơ, Quảng Ngãi, Hàng năm, vườn ươm cung ứng cho thị trường trên 6 triệu cây giống keo lai chất lượng cao.

Cành giâm hom được lấy từ vườn cây đầu dòng là cây keo lai nuôi cấy mô, thuộc các dòng: BV10, BV16, BV32 - đã được Nhà nước công nhận, có độ thích nghi cao để trồng rừng và phát triển trên mọi vùng miền trong cả nước. Chủ cơ sở là kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành 30 năm, tham gia các dự án của Nhà Nước, và các dự án trồng rừng ( WB3, PAM, FLITCH, 661,..)của các tổ chức nước ngoài hỗ trợ vốn cho Việt Nam (Đức, Nhật, Canada...). Cây giống keo lai được chăm sóc đúng kỹ thuật, nguồn gen chọn lọc tốt, không sâu bệnh, cây xuất vườn đủ tuổi (trên 3 tháng) , thân thẳng, rễ nhiều nốt sần, giảm thiểu tình trạng gãy ngọn khi vận chuyển tới nơi xa.

Giấy tờ khi xuất cây cho khách hàng hợp đồng, bao gồm:
- Giấy chứng nhận nguồn gốc giống của lô cây con do Sở NN&PTNT Bình Định cấp.
- Hóa đơn đỏ
Giá hợp đồng: thỏa thuận

Giao cây tại vườn hoặc chuyển đi xa ( với các tỉnh khác), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Ngoài ra, cơ sở Minh Phú còn nhận đơn đặt hàng cây giống trồng rừng khác, với thời gian gieo ươm từ lúc ký hợp đồng đến khi giao cây là 3 tháng ( đối với keo mô, Bạch đàn mô), 6 tháng (Huỳnh đàn- sưa đỏ). Khách hàng ký hợp đồng chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị.

Cung cấp các vật tư phục vụ sản xuất cây giống: pét phun sương, thuốc kích thích ra rễ IBA trong giâm cành hom cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu.
Khách hàng hiện tại: các công ty lâm nghiệp, phòng nông nghiệp & ptnt, khách bán buôn keo lai, cá nhân trồng rừng từ Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắklắk,..

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết