Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngân hàng Agribank cung cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thẻ tín dụng quốc tế cho phép thanh toán giao dịch mua, bán hàng hóa cả trong nước và ngoài nước, nên có thể nói thẻ tín dụng quốc tế đã bao trọn chức năng thẻ tín dụng nội địa. Đây là lý do vì sao ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nội địa.

Agribank cung cấp thẻ tín dụng VISA/MasterCard với 3 hạng mức thẻ: Chuẩn, vàng và bạch kim. Hạng chuẩn chỉ có VISA Credit Classic, hạng bạch kim chỉ có MasterCard Credit Platinum, thẻ vàng do cả 2 nhà cung cấp thẻ VISA và MasterCard phát hành.
Đáng lưu ý nhất là hạn mức tín dụng
-        Thẻ tín dụng chuẩn có hạn mức tối đa 50 triệu đồng. Phí thường niên là 100.000đ.
-        Thẻ tín dụng vàng có hạn mức tối đa 300 triệu đồng. Phí thường niên là 200.000đ.
-        Thẻ tín dụng bạch kim có hạn mức tối đa 500 triệu đồng. Phí thường niên là 300.000đ

Phí rút tiền mặt là 2%, tối thiểu 20.000đ nếu trong hệ thống, là 4% hay tối thiểu 50.000đ nếu ngoài hệ thống của Agribank. Phí chậm trả là 4% hay tối thiểu là 50.000đ.

Về cơ bản, chúng cũng có chức năng vay tiền linh hoạt từ ngân hàng để khách hàng chi tiêu trước, nhận ưu đãi từ các nhà cung cấp như giảm giá hàng hóa, miễn phí dịch vụ, nhận Voucher, tri ân khách hàng…nhận điểm thưởng từ ngân hàng, lãi suất ưu đãi…

Thực chất thẻ tín dụng và thẻ trả trước cũng được gọi là thẻ ATM, nhưng do ở Việt Nam đa số chúng ta sử dụng thẻ ghi nợ Debit Card để giao dịch tại ATM nên dần dần chúng ta ngầm hiểu thẻ ATM là thẻ ghi nợ. 3 loại thẻ này đều có thể thanh toán giao dịch nên cũng có thể được gọi với tên khác là thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng.

--> một số lưu ý khi làm thẻ ATM Agribank bạn cần biết tại https://thebank.vn/posts/12522-4-luu-y-khi-lam-the-atm-agribank
Nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Agribank, họ sẽ được bảo hiểm tai nạn phạm vi toàn cầu với số tiền lên đến 15 triệu đồng đối với thẻ chuẩn, vàng và 5.000USD đối với thẻ bạch kim. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với sản phẩm tương đương của ngân hàng khác. Ngoài ra nếu chúng ta thực sự muốn rút tiền mặt bằng thẻ này, bạn có thể rút tối đa ½ hạn mức tín dụng cho phép từng thẻ.
Để bạn có được cái nhìn tổng quan khi so sánh các hạng Thẻ tín dụng Agribank tại https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-dung-agribank-42 , hãy truy cập https://thebank.vn để theo dõi thêm nhiều chủ để khác.
Cuối cùng xin cảm ơn admin và bạn đọc nhiều.

Xem lý lịch thành viên https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết