Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đối với thẻ tín dụng, bạn sẽ chi tiêu thanh toán hàng hóa mà không cần có số dư trong tài khoản ngân hàng, nghĩa là kể cả không có tiền trong tài khoản thì bạn vẫn có thể dùng thẻ này để mua bán. Nói một cách đơn giản hơn, bạn hiểu ngân hàng lúc này đang bảo lãnh thanh toán giao dịch đó cho bạn thông qua thẻ tín dụng, ngân hàng đang cho bạn "vay" chi tiêu trước, và có nghĩa vụ trả nợ sau. Hơn nữa nếu bạn trả nợ cho ngân hàng trong thời gian 45-55 ngày đầu tuy ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ phí hay lãi vay nào; đồng thời còn nhận được ưu đãi giảm giá từ các nhà cung cấp hàng hóa.

Nhưng để đảm bảo có thể kiểm soát nợ của chúng ta, ngân hàng đưa ra hạn mức cho thẻ. Tức hạn mức chính là số tiền tối đa mà chúng ta được phép "vay" chi tiêu từ ngân hàng trong một thời gian nào đó.

Ví dụ đối với thẻ tín dụng VIB, hạn mức tín dụng của thẻ Classic là 30 triệu đồng, nghĩa là bạn được phép chi tiêu tối đa 30 triệu đồng từ thẻ này. Mỗi ngân hàng, mỗi hạng thẻ cho bạn một hạn mức khác nhau, thẻ càng VIP thì hạn mức tín dụng càng lớn.
Bạn xem đầy đủ bài viết tại đây và cho ý kiến nhé.
Bạn cũng có thể quan tâm một số rủi ro tín dụng có thể có khi dùng thẻ để đảm bảo an toàn cho mình nhé

Xem lý lịch thành viên https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết