Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Lớp học đàn guitar cho trẻ em on Wed Dec 07, 2016 10:45 am

Khóa học đàn guitar dành cho trẻ em từ, học guitar hà nội, với khóa học Guitar cơ bản dành cho trẻ em, nhất là các bé có tầm từ 6 - 14 tuổi, kéo dài trong 10 buổi dưới sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên với trình độ chuyên môn sư phạm cao đến từ Nhạc Viện Âm Nhạc Quốc Gia.

Với giáo trình từ, học guitar tại nhà hà nội, biên soạn để giúp bạn dễ học dễ hiểu, hướng dẫn về nhạc lý và xướng âm cơ bản, cũng như cách sử dụng đàn guitar từ thế bấm đàn và thế ôm đàn sao cho đúng kĩ thuật.Sau các khóa học guitar cơ bản và khóa học guitar nâng cao, lúc này bạn đã có trình độ khá ổn về Guitar. Có thể tự nhìn bản nhạc và chơi những tác phẩm của mình, hay các bạn có thể đệm cho ca sĩ hát những ca khúc nào đó một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó Dạy guitar hà nội thường xuyên tổ chức các trương trình giao lưu nghệ thuật, câu lạc bộ về chủ đề đàn Guitar để các bạn có điều kiện giao lưu biểu diễn học hỏi.

Trung tâm cam kết lớp học sẽ được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như: giá nhạc, kê chân, đàn guitar, giáo trình... Ngoài ra các bạn có thể đăng ký lớp học guitar tại nhà cũng sẽ có giáo viên đến dạy kèm cặp tại nhà.

Với trình độ chuyên môn và sư phạm cùng chất lượng đào tạo cao. Để tham gia Lớp học đàn guitar cho trẻ em. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký : O168.588.6595 Website: dayguitarhanoi.com

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết