Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một số hạn mức cũng như các phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phát hành khác nhiều loại thẻ tín dụng cho cá nhân với những tính năng khác biệt, bạn có thể lựa chọn thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.
Dưới đây là hạn mức và phí của các thẻ tín dụng sacombank có thể hữu ích với bạn
- Thẻ tín dụng World MasterCard: Hạn mức tín dụng tới 1.5 tỷ đồng, phí thường niên là 1,5 triệu đồng.
- Thẻ tín dụng Visa Signature: Hạn mức tín dụng tối thiểu 200 triệu.
- Thẻ tín dụng Visa: Hạn mức tín dụng thẻ chuẩn tối đa 50 triệu, từ 50 triệu trở lên với thẻ vàng, và tối đa 1 tỷ đồng với thẻ Platinum. Được miễn lãi 55 ngày, rút tiền mặt 50% hạn mức. Phí thường niên là 1 triệu với thẻ Platinum, 400.000đ với thẻ vàng và 300.000đ với thẻ chuẩn. Thu nhập tối thiểu để đăng ký thẻ chuẩn là 7 triệu ở thành phố chính, 5 triệu ở thành phố khác; với thẻ Visa Platinum là 30 triệu đồng/ tháng.
- Thẻ Sacombank JCB: Hạn mức tín dụng tối đa 100 triệu và 50 triệu với Motor JCB, rút tiền mặt 50% hạn mức, được miễn lãi 55 ngày, phí thường niên là 400.000đ với thẻ Car Card và 300.000đ với thẻ Motor Card, thu nhập tối thiểu để đăng ký thẻ Motor JCB là 7 triệu ở TP chính, 5 triệu ở TP khác; thu nhập tương tự với thẻ Car JCB, nếu bạn có xe ô tô 9 chỗ trở xuống giá 500 triệu trở lên cũng có thể mở thẻ Car JCB.
- Thẻ Visa Lady first: Hạn mức tín dụng tối đa 200 triệu, miễn lãi tối đa 55 ngày, rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng. Phí thường niên là , bạn cần có thu nhập tối thiểu 7 triệu ở thành phố thuộc TW hoặc 5 triệu ở nơi khác để đăng ký mở thẻ.
- [i]Sacombank UnionPay[/i]: Hạn mức tín dụng tối đa 200 triệu đồng, được miễn lãi tối đa 55 ngày, rút tiền mặt 50% tại các ATM có biểu tượng UnionPlay, phí thường niên là , thu nhập tương tự thẻ trên.
- Thẻ tín dụng Family: Hạn mức tín dụng tối đa 200 triệu đồng, rút tiền mặt 50% hạn mức tại ATM/POS, miễn phí rút tiền nếu ở ATM của Sacombank, phí thường niên là , thu nhập tối thiểu chỉ 3 triệu ở tỉnh khác và 7 triệu ở các TP lớn.
Bạn có thể theo dõi bài viết Top 6  loại thẻ tín dụng Citibank đang hot nhất tại https://thebank.vn/posts/11077-top-6-loai-the-tin-dung-sacombank-dang-hot-nhat-hien-nay, hy vọng sẽ mang lại khoảng thời gian giải trí cho bạn.

Xem lý lịch thành viên https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết