Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với những lợi ích đem lại cho người sử dụng, giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, chúng tôi đã chinh phục được niềm tin với ngay cả những khách hàng khó tính nhất bằng thái độ phục vụ, bằng chất lượng dịch vụ và chất lượng giải pháp.

Nhân dịp cuối năm, chúng tôi muốn gửi đến khách hàng là người dùng cuối (End User) món quà tri ân đầy ý nghĩa với khuyến mại chưa từng có tại TRUECONF VIỆT NAM Do HaproInfo cung cấp:Với những lợi ích sát thưc như tiết kiệm chi phí tổ chức hội họp, ăn ở, di chuyển; tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Giúp việc họp hành trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tập trung hơn.
Giải pháp hội nghị truyền hình đã vượt qua giới hạn của 1 công cụ đơn thuần dùng trong giao tiếp. Mà nó đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế chung về phát triển công nghệ của thế giới .

Chính vì đây là giải pháp phần mềm nên việc tải về, cài đặt và sử dụng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ai cũng có thể sử dụng, trên thiết bị di động, laptop, đến PC thậm chí trên tivi có kết nối internet. Chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn công nghệ (những công nghệ mới và hàng đầu hiện nay).

Và hơn hết, Trueconf có giá vô cùng hợp lý, siêu mềm đối với bất cứ doanh nghiệp nào,dù quy mô nhỏ hay lớn, thậm chí đa quốc gia. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công đồng thời 800 điểm cầu. Đến với chúng tôi, ngân sách sẽ không còn là nỗi lo sợ hay băn khoăn của quý khách hàng nữa.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Thời gian khuyến mãi:
Chỉ trong nửa cuối tháng 12 năm 2016 (Từ 15/12 đến hết ngày 31/12)
2. Phạm vi khyến mãi:
Toàn quốc
3. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi:
Khách hàng EndUser mua bản quyền phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf do HaproInfo phân phối
4. Cơ cấu quà tặng
Mua bản quyền phần mềm Trueconf vĩnh viễn được tặng 1 gói Support miễn phí từ A-Z (các vấn đề về kĩ thuật có liên quan đến phần mềm Trueconf, demo, hướng dẫn dùng, đào tạo...

Gọi ngay: 0473008911

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết