Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Bước 1: Truy cập vào website thương mại điện tử
[size=17.3333px]Bạn chỉ nên lựa chọn website thương mại có sử dụng giao thức https:// (ổ khóa màu xanh trên tên miền của website) khi thanh toán bằng thẻ Visa để được bảo mật tốt nhất. Tiki, Sendo, VienthongA... là những đơn vị tiêu biểu có sử dụng giao thức này. Các ông lớn như Google, Youtube, Facebook cũng đang áp dụng cho website của họ để tăng độ bảo mật thông tin cho khách hàng.
Bước 2: Tìm và lựa chọn sản phẩm
Bước 3: Thêm sản phẩm đã lựa chọn vào giỏ hàng của bạn và đặt hàng.
[size=17.3333px]Thông thường sau bước này, website sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký mới tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại; sau đó điền đầy đủ thông tin của người nhận hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại.
Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa
[size=17.3333px]Có hai phương thức chính để bạn thanh toán là COD (thanh toán khi nhận hàng), thẻ Visa. Bạn có thể chọn thanh toán Visa thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa. Các thông tin yêu cầu cơ bản khi mua hàng bằng thẻ Visa: Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn, mã CVV (3 chữ số mặt sau thẻ).
[size=17.3333px]Có 4 lưu ý quan trọng khi mua hàng online bạn có thể đọc đầy đủ [size=17.3333px]Thanh toán online bằng thẻ Visa[size=17.3333px].

Xem lý lịch thành viên https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết