Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trên thực tế có tới 3 loại thẻ Visa thay vì chỉ thẻ tín dụng như chúng ta vẫn hiểu. Ngoài thẻ tín dụng quốc tế còn có thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit), thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid) và cả hai loại thẻ này đều không yêu cầu thu nhập. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa nếu đáp ứng một số điều kiện rất đơn giản.
1. Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng hoặc tổ chức khác được ngân hàng chấp thuận. Hạn mức của thẻ tín dụng phụ thuộc vào số tiền
bạn có trong sổ tiết kiệm, khoảng 80%. Ví dụ STK của bạn có 10 triệu đồng thì hạn mức tín dụng của thẻ khoảng 8 triệu đồng.
2. Mở thẻ tín dụng phụ: Bạn có thể yêu cầu ba mẹ, người thân đang sử dụng thẻ tín dụng mở thẻ phụ cho bạn. Tất cả ngân hàng sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập khi mở thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi có sự đồng ý bằng văn bản của người thân với ngân hàng là có thể dùng thẻ phụ.
Xem đầy đủ Làm thẻ Visa không cần chứng minh thu nhập nhé!

Xem lý lịch thành viên https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết