Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ICAEW: Chính sách học phí ưu đãi trong tháng 9 của Vietsourcing

Trải qua 11 năm hoạt động trong ngành Kế toán - Tài chính, Vietsourcing luôn tự hào về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm đối với khách hàng, học viên.
11 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để khách hàng, học viên nhìn thấy những nỗ lực của chúng tôi đối với việc xây dựng & phát triển ngành nghề Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của nuớc nhà.
Sang tuổi mới, Vietsourcing xin cam kết sẽ vẫn kiên trì với mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, sẽ không ngừng phát huy những giá trị sẵn có và nỗ lực hơn nữa để phát triển, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, học viên. Hơn bao giờ hết, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn để thực hiện tốt nhất các cam kết này.
Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Nguồn lực Việt - Vietsourcing (23/08/2006 – 23/08/2017), chúng tôi xin dành tặng các bạn những chính sách học phí ưu đãi nhất cùng các phần quà lưu niệm có dấu ấn của Vietsourcing để các bạn luôn nhớ đến chúng tôi mỗi khi học tập, làm việc & đóng góp cho ngành nghề.
Hãy đăng ký với chúng tôi theo số điện thoại 09 4342 8998 (HN)/ 09 4241 8998 (HCMC) hoặc email đến edu@vietsourcing.com để nhận ưu đãi này.
ĐĂNG KÝ HỌC
Chính sách học phí ưu đãi áp dụng tại TPHCM

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết