Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

http://thietkedaiphunnuoc.vn/ - Việc tìm kiếm một máy nhạc nước bơm thả Nhu cầu thiết kế nhạc nước nghệ thuật hiện nay chìm để lắp đặt cho đài phun nước đối với bạn là vô cùng khó khăn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và chúng tôi nhận đựơc rất nhiều câu hỏi về việc tìm kiếm một chiếcmáy bơm phù hợp cho đài phun nước. Dưới đây bạn sẽ thấy một số hướng dẫn chung về cách chọn một máy bơm cho đài phun nước của mình.
thiết kế nhạc nước nghệ thuật
Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi thiết kế nhạc nước vừa có thể hoạt thiết kế động được dưới nước lẫn trên cạn.
thiết kế nhạc nước nghệ thuật
Bơm thả chìm sử dụng cho đài phun nước ngoài trời Nhu cầu thiết kế nhạc nước nghệ thuật hiện nay ( đài phun có kích thước lớn). Nếu sử dụng cho các nhạc nước đài phun nước mini hay đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất nhỏ và ngược lại, nếu sử dụng cho đài phun nước có kích thước lớn bạn phải lựa chọn những máy bơm có công suất lớn hơn. Bên cạnh đó, một số loại bơm thả chìm sẽ thiết kế có một công tắc bật/tắt còn những loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi lựa chọn thiết kế nhạc nước máy bơm cho đài phun nước.
thiết kế nhạc nước nghệ thuật
Khi nhìn vào nhạc nước thông số kỹ thuật, bạn Nhu cầu thiết kế nhạc nước nghệ thuật hiện nay sẽ thấy một thông số đó là gallons per hour ( ghp). Đây là thông số ghi tốc độ dòng chảy của đài phun nước. Một chiếc đài phun nước nhỏ như một đài phun nước để bàn, đài phun nước trong nhà chỉ cần một máy bơm đẩy khoảng 50 – 100 gallons mỗi giờ( một gallons khoảng 4,5 lít) . Nếu dùng cho một đài phun nước lớn hơn như đài phun nước sân vườn thiết kế nhạc nước hay quán café sẽ cần một máy bơm lớn hơn, đẩy khoảng 300 – 500 gallon. Một số công trình lớn thì sử dụng các máy bơm chuyên dụng.
thiết kế nhạc nước nghệ thuật
Một điều nữa mà các bạn cân lưu ý Nhu cầu thiết kế nhạc nước nghệ thuật hiện nay đó là thông tin về cột áp suất lớn nhất. Đây là chiều cao tối đa thiết kế mà bơm sẽ đẩy nước. nhạc nước Ngoài ra, kích thước ống đầu ra cũng rất quan trọng, phải đảm bảo rằng ống đầu ra của máy bơm phải phù hợp với các ống đi kèm với đài phun nước.
thiết kế nhạc nước nghệ thuật
Các thiết bị Bơm thả chìm của được chứng nhận có chất lượng thiết kế nhạc nước cao bền bỉ, mẫu mã đẹp và giá thành thì phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm máy bơm cho đài phun nước của mình, chỉ cần gọi cho Liên Hoàn Mỹ. Công ty chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ bạn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước thiết kế của bạn.
xem thêm :
Nhu cầu thiết kế nhạc nước nghệ thuật hiện nay

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết