Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tiếp thị qua phần mềm email marketing là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số. Theo một khảo sát mới nhất, 2,5 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ e-mail, chiếm gần 35% tổng dân số thế giới. Do đó, thông qua tiếp thị qua email, chúng tôi có thể tiếp cận với số lượng người khổng lồ.

Dưới đây là các lý do cho thấy tâm quan trọng của phần mềm gửi email : 

E-mail tiếp thị là chi phí hiệu quả và kinh tế là tốt. Chúng tôi có thể tiếp cận số lượng người tiêu dùng hoặc khách hàng tối đa với tỷ lệ không có nghĩa là gì đối với mỗi thông điệp. Ở đâu trong tiếp thị truyền thống nếu chúng ta đi báo, truyền hình, tiếp thị vô tuyến thì phải mất một chi phí rất lớn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 85% các nhà bán lẻ ở Mỹ xem xét việc tiếp thị qua email marketing là chiến thuật cáo buộc khách hàng hiệu quả nhất.

Trong tiếp thị qua email marketing, chúng tôi có thể gửi e-mail cho mọi người bằng cách chia chúng thành nhiều danh mục khác nhau, cho phép chúng tôi tiếp cận mục tiêu của đối tượng được nhắm mục tiêu phù hợp không giống như phương tiện truyền thông xã hội nơi bài đăng của chúng tôi có thể tiếp cận với người không phải là đối tượng được nhắm mục tiêu.

Chúng tôi có thể nhận được các chi tiết về tiếp thị e-mail. Bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm gửi email nào, chúng tôi có thể dễ dàng tìm ra ai đã mở e-mail của chúng tôi, liên kết nào đã được nhấp và có bao nhiêu người chưa đăng ký. Vì vậy, chúng tôi có thể có được một bức tranh sinh động về doanh nghiệp của chúng tôi rằng tiếp thị qua email marketing hiệu quả đến mức nào.

Điện thoại di động rất phổ biến hiện nay một ngày. Mọi người liên tục kiểm tra e-mail của họ mọi lúc. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 91% số người sử dụng điện thoại thông minh truy cập vào cơ sở e-mail so với 75% số người sử dụng điện thoại thông minh để truy cập phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, tiếp thị qua email có thể tiếp cận cũng như chúng tôi có thể nhận phản hồi rất nhanh.

Do đó, tiếp thị qua email đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Mong rằng phần mềm email marketing sẽ giúp ích cho quý khách.

Chúc bạn thành công!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết