Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin


Cân ô tô được trang bị loadcell với dây cáp chống chuột và các loài gặm nhấm​Theo thống kê của công ty Sao Việt thì trong các lí do cân ô tô cân xe tải bị hư hỏng thì loại trừ các nguyên nhân do con người, do thiết bị, do thiên tai không tránh khỏi thì một nguyên nhân lớn gây ra tình trạng hư hỏng cân ô tô/cân xe tải là do … chuột.

[​IMG]
Chuột - một nguyên nhân lớn gây ra tình trạng hư hỏng cân ô tô cân xe tải​

Chuột thường cắn dây loadcell của hệ thống cân ô tô cân xe tải dẫn đến dây loadcell bị ngấm nước, bị đứt rời …dẫn đến cân bị trôi số, bị sai lệch, thậm chí cân không hiển thị và báo lỗi không sử dụng được. Các công ty sản xuất cân ô tô, cân xe tải trong quá trình lắp đặt cố gắng tìm cách hạn chế sự phá hoại của chuột bằng cách đi dây loadcell trong các đường ống thép, trong hộp kín, tuy nhiên vẫn có những phần dây loadcell (chẳng hạn ở đầu loadcell) không thể đi trong ống cứng được mà phải đi bằng ống mềm, và ống mềm thì chuột … không tha. Hơn nữa, một số nhà sản xuất cân ô tô, cân xe tải khác thì bỏ ngỏ việc bảo vệ dây loadcell trước nạn chuột cắn vì trong các nguyên nhân bảo hành hệ thống cân ô tô, cân xe tải thì không có điều khoản bảo hành do … chuột.

Thông thường do điện áp nguồn nuôi do bộ chỉ thị cân ô tô, cân xe tải xuất ra nuôi loadcell <15VDC và cường độ dòng nuôi chỉ khoảng vài chục mA nên sự cố đứt, chập dây loadcell không làm hư hỏng loadcell, chỉ cần cắt bỏ phần dây loadcell bị chuột cắn và nối lại bằng mỏ hàn chì, bọc cách điện cho kĩ là hệ thống cân ô tô, cân xe tải có thể sử dụng tiếp bình thường (trừ khi chuột cắn quá sát với loadcell dẫn tới không nối dây loadcell lại được). Tuy nhiên, thiệt hại do chuột cắn dây loadcell không chỉ dừng lại ở chi phí sửa chữa, nối lại dây loadcell mà có thể là rất lớn do thất thoát hàng hóa khi hệ thống cân ô tô, cân xe tải bị sai số (khi chưa phát hiện cân bị sự cố), do thời gian hệ thống cân ô tô, cân xe tải bị gián đoạn hoạt động, …

Vì thế, để giảm thiểu thiệt hại của khách hàng, sắp tới, công ty cân điện tử Sao Việt sẽ đưa vào sử dụng các loadcell với dây cáp được sản xuất để chống chuột và các loài gặm nhấm. Trước mắt, Sao Việt sẽ đưa vào sử dụng loadcell BTA trang bị cho các trạm cân ô tô, cân xe tải và cân bồn.


[​IMG]
Cấu tạo của dây cáp loadcell chống chuột


Cấu tạo chính của dây cáp loadcell mới được mô tả như hình trên bao gồm các thành phần chính như sau:

- Lớp bọc kim dạng lưới bằng thép ngăn chặn các loài động vật gặm nhấm và chống mài mòn.
- Lớp nhựa PVC với lớp phủ hóa chất gây khó chịu cho các loài gặm nhấm
- Lớp lưới bọc kim chống nhiễu
- Dây tín hiệu loadcell 4 ruột hoặc 6 ruột theo chuẩn màu.
- Nhiệt độ làm việc từ -30 °C (-22 °F) đến 80 °C (126 °F)

[​IMG]
Loadcell BTA với dây cáp chống chuột sắp được lắp đặt cho cân ô tô, cân xe tải

Công ty Sao Việt xin cảm ơn sự phản hồi của Quý khách hàng và hi vọng giải pháp trang bị loadcell BTA với dây cáp chống chuột cho cân ô tô, cân xe tải sẽ mang đến cho quý khách hàng “lợi ích cho bạn và hơn thế” đúng với khẩu hiệu của Sao Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân ô tô tương tự hoặc loadcell với cáp chống chuột tương tự, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận kinh doanh của Sao Việt để nhận các thông tin và giải pháp tối ưu nhất.

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết