Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin


Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp cân ô tô 80 tấn – công ty bê tông Huy Hoàng – Gò Dầu - Tây Ninh.​


Sau một thời gian sửa chữa nâng cấp cơ khí bàn cân tại xưởng sản xuất công ty cân điện tử Sao Việt, hệ thống cân ô tô 16,5m x 3m 80 tấn đã được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt tại chi nhánh công ty bê tông Huy Hoàng – Gò Dầu - Tây Ninh

[​IMG]

Hình 1-1 – bàn cân ô tô cũ khi chưa cải tạo và nâng cấp Hệ thống cân ô tô cũ có kết cấu cơ khí xuống cấp, sử dụng 6 loadcell, hơn nữa, chiều dài bàn cân chỉ có 15m nên không đáp ứng được yêu cầu cân xe bồn chở xi măng của nhà máy.

Sau khi vận chuyển bàn cân về xưởng cơ khí, công ty Sao Việt đã tiến hành nâng cấp và sửa chữa bàn cân của cân ô tô cũ, gia cố lại toàn bộ bàn cân, nắn thẳng các dầm ngang H150, ép phẳng tole mặt bàn, thay mới các bulon liên kết dầm ngang H150 với dầm dọc I600, nối dài bàn cân thành 16,5m và chuyển đổi thành cân ô tô 3 module (tương ứng 8 loadcell).

Hiện tại, hệ thống cân đã hoàn thành lắp đặt và đang trong thời gian chờ kiểm định và đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sửa chữa nâng cấp hệ thống cân ô tô cân xe tải tương tự, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận liên quan của Sao Việt để nhận được giải pháp tối ưu nhất.

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết