Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Như vậy, người hâm mộ cuối cùng cũng được thưởng mức trailer dài 2 phút phần hai Người nhện siêu đẳng. Những khung hình trong trailer cho thấy, Người Nhện sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất và nguy hiểm nhất, trong đó có Electro (Jamie Foxx), Rhino (Paul Giamatti) và cậu bạn thân Harry Osborn (Dane Dehaan). Những kẻ thù mới tiếp tục xuất hiện và ngày một mạnh lên, điều đó càng thôi thúc Người Nhện Peter Parker (Andrew Garfield) phải đứng ra làm việc nghĩa.


[​IMG]​


[​IMG]​


[​IMG]​Thế nhưng, những cố gắng của anh lại đưa đến những hệ lụy vô cùng rắc rối cho cuộc sống cá nhân của bản thân. Ngay những giây đầu của trailer mới lần này, khán giả sẽ đọc được những suy tư và trăn trở của Parker sau mỗi sáng thức dậy, đó là anh càng cố gắng cứu nhiều người bao nhiêu thì càng gây thù chuốc oán và gặp nhiều kẻ thủ bấy nhiêu. Chính điều này cũng trở thành lý do để anh phải trực tiếp đối đầu với những kẻ thù ngày một hung bạo, dữ tợn và mạnh hơn hẳn anh, dù sớm hay muộn.

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết