Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
[​IMG] ​

Trung tâm Nắng Mai trực thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thống và Phát triển, tuân thủ theo các quy định chung của Viện Nghiên cứu Truyền thống và Phát triển, chịu sự quản lý của Ban lãnh đạo Viện, có trách nhiệm thực hiện các chức năng và nhiệm vụ chuyên môn theo đúng điều lệ của Viện đã được Liên hiệp hội các hội khoa học Việt Nam phê chuẩn và theo đúng pháp luật hiện hành của Nhà nước.

CHỨC NĂNG
- Phát hiện sớm, chẩn đoán, đánh giá và lên chương trình can thiệp cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói.
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu giáo dục cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói .
- Tư vấn phụ huynh và những người liên quan trong lĩnh vực giáo dục và can thiệp cho trẻ tự kỷ.
- Tổ chức đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức cán bộ, giáo viên, phụ huynh.
- Thực hiện các dự án nghiên cứu về trẻ khuyết tật.
- Nghiên cứu và phát triển các mô hình hỗ trợ theo nhóm trong công đồng nhằm giúp đỡ trẻ và gia đình trẻ tự kỷ.
- Nâng cao quyền trẻ em thông qua các hoạt động truyền thông và hưởng ứng các hoạt động vì trẻ em của xã hội.
- Phối kết hợp với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm tạo mạng lưới hỗ trợ cho trẻ.

MÔ HÌNH CAN THIỆP SỚM CHO TRẺ TỰ KỶ TẠI TRUNG TÂM
- Hình thức can thiệp tập trung:
. Chương trình can thiệp cá nhân được thiết kế riêng cho từng trẻ sau khi trẻ được chẩn đoán, đánh giá về mức độ của các lĩnh vực phát triển.
. Chương trình can thiệp nhóm: chương trình can thiệp nhóm được thiết kế dựa trên những khó khăn của trẻ khi tham gia hoạt động nhóm, trẻ tham gia các hoạt động nhóm nhằm tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng xã hội , kỹ năng tự phục vụ… Trẻ học tại trung tâm cả ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
- Hình thức can thiệp sớm tại gia đình: với những gia đình ở xa trung tâm có nhu cầu giáo viên can thiệp sớm tại nhà. Giáo viên của trung tâm sẽ đến can thiệp cho trẻ tại nhà, giáo viên sẽ phối hợp với gia đình để thiết kế chương trình học đặc biệt cho trẻ, tư vấn cho phụ huynh trong việc can thiệp cho con. Số buổi học trong tuần tùy thuộc vào mức độ vấn đề của trẻ và nhu cầu gia đình.
- Hình thức hỗ trợ tại trường học: theo nhu cầu của gia đình, đặc biệt với những trẻ có khó khăn trong giao tiếp, trong hoạt động vui chơi, giao lưu với bạn đồng trang lứa, giáo viên sẽ đến trường để can thiệp hỗ trợ cho trẻ trong một số hoạt động.

Giám đốc trung tâm là NCS.ThS. Nguyễn Thị Bùi Thành – Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội – Trường Đại học Thăng Long, tốt nghiệp Khóa I hệ chính quy Khoa Giáo dục Đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Nắng Mai có trình độ cử nhân đại học chính quy, tốt nghiệp hạng khá, giỏi, xuất sắc từ các trường: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Thăng Long, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, Học viên cao học, thạc sỹ… là những người nhiệt tình, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn, ham học hỏi.​

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết