Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Thecaogiare.com là trang web thương mại điện tử (TMĐT) về nạp tiền điện thoại, cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại… với nhiều hình thức đa dạng và chiết khấu hấp dẫn.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:

- Thẻ game: Hệ thống tự động gởi mã thẻ game vào email sau khi giao dịch thành công. Cung cấp các mã thẻ game: Vcoin, Vinagame / Zingcard, GateCard, OnCash, MegaCard. Chiết khấu từ 2% - 6% dành cho khách hàng.

- Thẻ điện thoại: Hệ thống tự động gởi mã thẻ điện thoại vào email sau khi giao dịch thành công. Hiện nay, chúng tôi cung cấp mã thẻ của 6 nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, Vietnamobile và Beeline. Được hưởng CTKM của nhà mạng. Chiết khấu từ 2% - 6% dành cho khách hàng.

Nạp tiền điện thoại (Topup): Hệ thống tự động nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi (nếu nhà mạng KM) sau khi giao dịch thành công. Nạp tiền dành cho 6 mạng trả trước: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, Vietnamobile, Beeline và 1 mạng trả sau: Mobifone. Được hưởng chương trình khuyến mãi (CTKM) của nhà mạng. Chiết khấu từ 2% - 6% dành cho khách hàng.

Đổi thẻ cào:
- Chiết khấu dịch vụ ĐỔI THẺ CÀO:
+ Thẻ game: FPT, Oncash: 81%
+ Thẻ điện thoại: Vinaphone và Mobifone: 78%; Viettel: 76%.
- Nhận tiền ĐỔI THẺ CÀO tự động trong vài phút khi giao dịch thành công.
- Nhận tiền qua Bảo Kim, phí chuyển khoản là 1% (Bảo Kim thu)
- Nhận tiền PM với tỷ giá bán.
- Nhận tiền qua Vietcombank 3.300đ/giao dịch.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại 6 mạng trả trước: Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-Fone, Vietnamobile, Beeline và 1 mạng trả sau: Mobifone.

Đặc biệt tại thecaogiare.com, khi bạn giao dịch bằng MOBILE BANKING của Vietcombank bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí và tự động

Với hệ thống tự động của thecaogiare.com, phục vụ 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chúng tôi có rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng và nhiều chiết khấu hấp dẫn khác.
“Thecaogiare.com luôn đồng hành cùng bạn!”


Hoặc quý khách có thể liên lạc: (Mr.) Hà Thu Tuyến
Email: hathutuyen2004@yahoo.com.vn
Điện thoại hỗ trợ: 0918601176

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết