Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
hay còn gọi là Cross-stitch là một hình thức phổ biến của tính sợi thêu trong đó khâu hình chữ X trong một lát gạch, raster như mô hình được sử dụng để tạo thành một bức tranh. Cross-stitch thường được thực hiện trên vải evenweave dễ dàng đếm được gọi là vải aida . Các thợ may đếm chủ đề trong mỗi hướng để các mũi khâu có kích thước đồng đều và xuất hiện. Hình thức cross-stitch còn được gọi là tính cross-stitch để phân biệt nó với các hình thức khác của cross-stitch. Đôi khi cross-stitch được thực hiện trên các thiết kế in trên vải ( đóng dấu cross-stitch ); các thợ may chỉ đơn giản là khâu trên mô hình in.
Xu hướng về thêu chữ thập gần đây ở Việt Nam

Thêu chữ thập đã trở nên ngày càng phổ biến không những với thế hệ trẻ của Việt Nam mà còn được nhiều người lớn tuổi đón nhận trong những năm gần đây. Trong những năm 2010, 2011 Thêu chữ thập mới thực sự phát triển mạnh mẽ và cho đến năm 2012,2013 đây chính là thời kỳ phát triển mạnh mẽ, chiếm đến khoảng 50% số phụ nữ biết đến loại hình thêu này.

Các Shop bán mẫu kit thêu chữ thập được mọc lên rất nhiều và tăng chóng mặt. Mỗi năm có đên 50-100 Shop lớn nhỏ được mở. Trong số đó Thêu chữ thập Shop Nhật đang là đơn vị đầu tàu cho việc điều hướng của thị trường. Bởi Shop Nhật hiện đang bán buôn cho hơn 100 đại lý trên toàn quốc.

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết