Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin


Phát triển độ ẩm trong điều hòa không khí là một tác dụng phụ thông thường của hoạt động của thiết bị. Nước này có thể ảnh hưởng đến các đơn vị trong nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cách lap dat dieu hoa không khí loại bỏ nó khỏi hệ thống. Nước chảy từ dưới cùng của điều hòa không khí có thể là một phần hoàn toàn bình thường hoạt động hoặc nó có thể chỉ ra một thiết bị với một tắc nghẽn có khả năng gây thiệt hại.


Bình thường tích tụ nước


Nước là một sản phẩm phụ bình thường của một điều hòa không khí làm việc đúng cách. Nước tích tụ trong thiết bị vì điều hòa không khí kéo độ ẩm từ không khí trong quá trình hoạt động. Độ ẩm này tích tụ ở dưới cùng của các đơn vị trên một chảo trực tiếp dưới quạt chính của điều hòa không khí của. Fan hâm mộ các thiết bị của có thể có một vành gắn liền với lưỡi của nó được thiết kế để múc nước dư thừa từ chảo và nghĩa đen ném nó chống lại các cuộn dây ngưng tụ và khi sua dieu hoa bạn cũng nên chú ý duy trì độ ẩm cho điều hòa. Bởi vì các cuộn dây chạy trong khi nóng trong hoạt động, nước chạm vào chúng một cách nhanh chóng bay hơi. Ngoài ra, chảo điều hòa không khí của có thể có một lỗ thoát nước để cho phép độ ẩm quá mức rời khỏi đơn vị.


Tiếng ồn di chuyển nước


Điều hòa không khí với một chảo nước đầy đủ có thể làm cho sloshing hoặc khác di chuyển tiếng nước trong khi các fan hâm mộ là ném độ ẩm quá mức so với cuộn dây tụ của thiết bị. Tiếng ồn này là hoàn toàn bình thường và không chỉ định của một thiết bị hỏng hóc. Tránh khoan vào dưới cùng của chảo điều hòa không khí để cung cấp một nơi cho các nước để ráo nước. Điều hòa không khí đã có một phương tiện xử lý nước dư thừa trong chảo. Khoan một lỗ trong đơn vị đặt các thành phần bên có nguy cơ bị thiệt hại từ một mũi khoan bị bệnh-đặt.


Hệ thống thoát nước bị tắc


Độ ẩm quá mức vẫn có thể làm hỏng các thành phần điện điều hòa không khí nếu một tắc nghẽn phát triển trong chảo thoát nước hoặc các fan hâm mộ không để loại bỏ độ ẩm quá mức đầy đủ. Nước liên hệ với các thành phần điện có thể gây ra thiết bị để ngừng chạy. Thiệt hại này có thể yêu cầu thay thế các thành phần bị ảnh hưởng hoặc mua điều hòa không khí hoàn toàn mới. Kiểm tra hệ thống thoát nước của thiết bị thường xuyên để đảm bảo không làm tắc nghẽn phát triển. Ngoài ra, một đơn vị cho ra khỏi không khí lạnh có hàm lượng hơi nước cao có thể có nguy cơ thiệt hại nội bộ từ nước dư thừa do đó bạn nên bao duong dieu hoa để kịp thời phát hiện những noi điều hòa bị tắc gây ứ đọng nước.


Thúc đẩy tăng trưởng của vi khuẩn


Vi khuẩn phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt, ấm áp và tối. Điều hòa không khí với hệ thống thoát nước bị tắc có thể tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển hoặc nấm mốc, đặc biệt là khi các đơn vị không phải là hoạt động. Kiểm soát, điều hòa không khí có thể phun vi khuẩn có hại vào một căn phòng nhất định. Triệu chứng khi tiếp xúc với vi khuẩn có thể thay đổi trong mức độ nghiêm trọng bởi các loại tăng trưởng xảy ra trong thiết bị từ khó thở và đau đầu cho đến chết. Legionella - vi khuẩn chịu trách nhiệm về bệnh phổi chết người, bệnh Legionnaire của - có thể phát triển mạnh trong các bộ phận của một hệ thống điều hòa không khí.

Mở bán chung cư green stars thành phố giao lưu 234 Phạm Văn Đồng

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết