Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phần mềm họp trực tuyến qua mạng internet là bước ngoặt của nền công nghệ hiện đại:

Nhu cầu được giao lưu, trao đổi thông tin của con người luôn là nhu cầu bức thiết của mọi thời đại. Để truyền tin ở những địa điểm cách xa về khoảng cách địa lý, từ xưa con người đã biết dùng tiếng trống, đốt lửa, tù và, bồ câu đưa thư, người truyền tin cưỡi ngựa hàng trăm dặm hay thậm chí là phải chạy bộ như Maraton để báo tin chiến thắng,… Ngày nay, đã có những phương tiện hiện đại thay thế như tàu xe đưa thư tín, điện tín, điện thoại để trao đổi, truyền thông tin. Nhưng những phương pháp này vẫn còn những hạn chế và chưa đáp ứng được nhu cầu của con người cũng như theo kịp với công nghệ đương thời. Chính vì vậy mà Hội nghị truyền hình trực tuyến ra đời.Từ khi có sự xuất hiện của phương thức họp trực tuyến hay Hội nghị truyền hình, thế giới chúng ta trở thành một thế giới phẳng. Họp trực tuyến giúp kết nối con người với con người, không phân biệt khoảng cách địa lý, không gian hay thời gian. Hay nói cách khác là có thể họp mặt nhau bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào đơn giản với 1 giải pháp phần mềm họp trực tuyến qua mạng chạy trên thiết bị phần cứng và đường truyền Internet.Với những giải pháp bằng phần cứng của những nhà cung cấp lớn với chi phí cao là cả một vấn đề lớn, đòi hỏi cả về kinh phí, nhân lực kỹ thuật triển khai. Để tăng hiệu quả ứng của hội nghị truyền hình, các đơn vị tổ chức/ doanh nghiệp đã chọn giải pháp Phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet. Những phần mềm ra đời để hỗ trợ cho phương thức hội thoại trực tuyến đã và đang mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cuộc sống hiện đại.

Tại sao lại chọn Phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet:

Giải pháp Phần mềm họp trưc tuyến qua mạng Internet đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp đơn vị tổ chức các cuộc họp hội nghị trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi, triển khai dễ dàng…

Với phần mềm họp trực tuyến qua mạng internet có khả năng tương thích với nhiều thiết bị phần cứng, điều này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tận dụng được các thiết bị ngoại vi có sẵn mà không cần chi phí đầu tư ban đầu cao như giải pháp hội nghị phần cứng, đặc biệt là có thể mở rộng thêm các điểm cầu một cách dễ dàng. Cài đặt ứng dụng và vận hành không quá khó đối với người không chuyên, với những phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet miễn phí chỉ cần đọc hướng dẫn kèm theo hình ảnh minh họa là bạn có thể sử dụng tốt các tính năng miễn phí của phần mềm. Hiện nay, có các phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet được ưa chuộng nhất như: Skype, Hangout, Viber, teamview, Windows Live Messenger,…

Nhưng hạn chế của những phần mềm hop trực tuyến miễn phí là ở độ bảo mật của ứng dụng không cao, sử dụng không cẩn thận sẽ biến cuộc họp trực tuyến thành hỗn loạn như “Cái Chợ vỡ”, khó có thể quản lý cuộc họp một cách khoa học. Để có cuộc họp trực tuyến hoàn hảo và chuyên nghiệp dựa trên phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet, các doanh nghiệp nên đầu tư và chọn những phần mềm họp trực tuyến tính phí để được ổn đinh về chất lượng hình ảnh & âm thanh hội thoại tốt nhất, yên tâm về bảo mật, đặc biệt là được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Một số phần mềm được cho là nằm ở top đầu trong lĩnh vực phần mềm hop trực tuyến qua mạng internet như: TrueConf, LifeSize, …Vui òng liên hệ đến các nha cung cấp để được tư vấn tốt hơn.

Điều kiện cần để Phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet hoạt động tốt:Sử dụng phần mềm họp trực tuyến qua mạng Internet thật đơn giản giản chỉ cẩn 5 yêu cầu bắt buộc phải có:

1. Máy tính/điện thoại smartphone (đa dạng với các mức giá khác nhau) có cấu hình càng cao càng tốt
2. Micro (hầu hết máy tính xách tay đều tích hợp Micro bên trong, bạn chỉ việc cài đúng Driver audio là máy sẽ nhận ra Micro)
3. Web camera: để thu hình ảnh (Hiện nay tất cả các máy xách tay, máy tính bảng, điện thoại smartphone đã trang bị sắn Webcam). Nếu bạn dùng máy tính để bàn nên trang bị Webcam có tích hợp luôn cả micro cho tiện.
4. Loa (tai phone): để nhiều người có thể nghe được tín hiệu từ các điểm cầu khác nhau thì dùng loa, nếu chỉ mình bạn thì có thể nghe qua tai phone.
5. Thiết bị của bạn phải được kết nối Internet/ 3G.

* Tùy vào tùy chọn của bạn mà thiết bị của có thể cài và sử dụng phần mềm trực tiếp hoặc dùng qua trình duyệt web (Chrome, Firefox, IE,…)Các bạn có thể tham khảo thêm về các giải pháp Phần mềm hội nghị truyền hình, hiệu quả của việc ứng dụng giải pháp họp trực tuyến vào các lĩnh vực: Giáo dục đào tạo, Hành chính sự nghịêp, Xây dựng, Y tế, Kinh doanh,…

 Mô hình phòng họp trực tuyến qua mạng internet , Thiết kế phòng họp trực tuyến hiệu quả

<Nguồn: http://hoptructuyen.vnweblogs.com/post/39167/461085>

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết