Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin


Zalo là ứng dụng vừa có khả năng hỗ trợ phong phú về mặt tính năng lẫn khả năng tiết kiệm pin. Phiên bản hiện tại Zalo 1.0.8 có vẻ như đã cải thiện tốt hơn việc “ngốn pin” của ứng dụng này so với thời điểm ban đầu. Điều đó cũng đã cho thấy sự cố gắng vượt bậc của nhà sản xuất VNG khi muốn cung cấp đến người dùng một ứng dụng thuần Việt có giá trị về mọi mặt từ tính năng sử dụng cho đến cả tiết kiệm năng lượng.

[​IMG]

Ứng dụng Zalo đã tung sức bật đứng vị trí top 1 về ứng dụng tiết kiệm pin nhất so với các ứng dụng OTT khác đang tồn tại trong thị trường Việt Nam điều này khiến lượng tai zalo trên các kho ứng dụng ngày càng tăng chóng mặt. Ứng dụng ngốn pin nhiều nhất là Kakao Talk và Facebook Messenger với 22 % pin tiêu hao trong vòng một tiếng đồng hồ sử dụng liên tục cả gọi điện và nhắn tin. Các ứng dụng OTT khác bao gồm Viber, Line hay Skype đạt mức tiêu thụ pin trung bình trong khoảng 18% đến 20%. Chi với một số nhỏ, Zalo gây ấn tượng khi cán đích với chỉ 16% lưu lượng pin trong vòng 1 tiếng sử dụng liên tục và là ứng dụng ít hao pin nhất.
Nguyên nhân của sự tiêu hao này là từ các tính năng xác định địa điểm, thiết lập kết nối để liên tục cập nhật thông tin từ hệ thống…gây tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, thật khó để có thể gỡ bỏ nó ra khỏi ứng dụng bởi vì đây lại là những tính năng vô cùng cần thiết để những người dùng có thể kết nối với bạn bè và người thân. Vấn đề tiết kiệm pin đã được Zalo giải quyết đáp ứng được các nhu cầu thể hiện bản thân của người dùng trẻ qua các tính năng như chụp hình, gửi hình, gửi âm thanh, biểu tượng trong khi nhắn tin.

[​IMG]

Nhìn chung, các ứng dụng OTT đều có thể là những sự lựa chọn tốt. Dù biết, mức độ tiêu thụ pin còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khách quan khác như phiên bản ROM, nhiệt độ, tốc độ truyền dữ liệu cũng như khả năng xử lý của hệ thống nhưng những con số trên đây cũng phần nào phản ánh được khả năng tiêu thụ thực tế của các ứng dụng OTT mà Zalo có lẽ là sự lựa chọn hợp lí với điều kiện viễn thông, khí hậu của Việt Nam. Hãy cùng tải Zalo và trải nghiệm nhé!

Xem lý lịch thành viên http://dietmoitungmy.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết