Bạn cần có một nghề để tự lập và lo cho cuộc sống sau này, hãy tham giá khóa học Bartender chuyên nghiệp tại. Khóa học có thời lượng 16 buổi học với hầu hết các loại đồ uống từ hoa quả, sinh tố, cocktail, mocktail, các loại rượu mùi, rượu mạnh … sẽ giúp bạn trở thành người Bartender chuyên nghiệp.
Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia pha chế đồ uống chuyên nghiệp cùng với phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ như quầy bar tại các khách sạn nhà hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên tốt nghiệp khá, giỏi.
2. Đề cương khóa học:
Bài 1
- Những chỉ dẫn cơ bản
- Nhận biết dụng cụ pha chế
- Bố trí quầy bar
- Hệ thống tủ lạnh và các loại máy trong quầy:
- Nhận biết cơ bản về rượu: Zin, Rumm cognac, Tequila, Whisky, Liqueur, Vodka…tìm hiểu rượi vang Pháp, Ý, Chi Lê, Úc…..
- Ghi nhớ 06 giống nho chính và 14 giống nho phổ biến
- Quy trình làm vang, Champagne
Bài 2
Thực hành pha chế:
- Vanila freeze
- Cacao freeze
- Carame freeze
- Halzenut freeze
Bài 3
Thực hành pha chế
- Chanh tuyết
- Chanh leo tuyết
- Dứa tuyết
- Chanh tuyết hồng ngọc
- Chanh leo tuyết hồng ngọc
Bài 4
- Kỹ thuật cà phê máy Expresso
- Cappuciano
- Capuchino Vice,
- Ice Cappuciano
Bài 5
- Kỹ thuật cà phê máy Mocha
- Ice Mocha
- White Mocha
- Mocha Vice, Latte
Bài 6
Thực hành pha chế
- Sinh tố mãng cầu
- Sinh tố bơ
- Nước táo
- Nước chanh leo
Bài 7
Kỹ thuật pha chế SODA Ý:
- Citrus Cooler
- Red Sunset
Kỹ thuật múc và trang trý kem:
- Coffe sunk
- Coffe liegois
- Banana split…
Bài 8
Kỹ thuật pha chế Mocktail
- Ocean dream
- The amazon
- Beautiful life
- Pink lips
Bài 9
Kỹ thuật pha chế Mocktail
- May mắn
- Nắng vàng
- Ngày mới
- Bull frog
Bài 10
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền rum
- Blue rumba
- Pinacona
- Planters punch
Bài 11
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền whisky
- Black jack
- Borsalino
- Scottie
Bài 12
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền liqueur
- Liqueur sour
- Banana sandwich
- GOlden cadillac
Bài 13
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền brandy
- Coup de soleil
- Boston
- Pick me up
Bài 14
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền gin
- Pink lady
- Gin Alexander
- Seville
Bài 15
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền tequila
- Margarita
- Shady ball
- Tequila sunrise
Bài 16
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền vodka
- Deanne
- Nina
- Water loo
- Kỹ thuật pha chế rượu nhiều mầu
- Shooters – Rainbow
- B52 ,401 ,angel kiss ,mehico flag
Tổng kết liên hoan
3. Mục tiêu khóa học pha chế rượu
- Có kiến thức về đồ uống, nguyên liệu và dụng cụ trong pha chế đồ uống
- Hiểu biết về các loại đồ uống như: hoa quả, trà, café, cocktail, mocktail, pha chế trên nền các loại rượu mạnh, rượu mùi …
- Thực hành được các loại đồ uống từ đơn giản đến phức tạp.
- Biết cách thưởng thức đồ uống và nghệ thuật Bartender.
- Nghệ thuật biểu diễn trong pha chế, cách sắp xếp quầy bar, cách phục vụ.
- Ứng dụng cho công việc và trong gia đình bạn
4. Thông tin khoá học - tuyển sinh
- Thời gian học:
+ Ca học: 9h-11h, 14h-16h, 18h-20h
+ Tuỳ theo yêu cầu của học viên
- Học phí: 6.800.000 VND/khóa/học viên bao gồm
+ Tài liệu học tập
+ Nguyên vật liệu thực hành
+ Thiết bị, dụng cụ chế biến - pha chế (chỉ được sử dụng tại trung tâm trong thời gian học).
5. Liên hệ đăng ký khóa học pha chế rượu
Ms : Phương Thúy
Tel: 0982324826
Email:thuynp@hocnauanngon.vn
Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia pha chế đồ uống chuyên nghiệp cùng với phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ như quầy bar tại các khách sạn nhà hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên tốt nghiệp khá, giỏi.
2. Đề cương khóa học:
Bài 1
- Những chỉ dẫn cơ bản
- Nhận biết dụng cụ pha chế
- Bố trí quầy bar
- Hệ thống tủ lạnh và các loại máy trong quầy:
- Nhận biết cơ bản về rượu: Zin, Rumm cognac, Tequila, Whisky, Liqueur, Vodka…tìm hiểu rượi vang Pháp, Ý, Chi Lê, Úc…..
- Ghi nhớ 06 giống nho chính và 14 giống nho phổ biến
- Quy trình làm vang, Champagne
Bài 2
Thực hành pha chế:
- Vanila freeze
- Cacao freeze
- Carame freeze
- Halzenut freeze
Bài 3
Thực hành pha chế
- Chanh tuyết
- Chanh leo tuyết
- Dứa tuyết
- Chanh tuyết hồng ngọc
- Chanh leo tuyết hồng ngọc
Bài 4
- Kỹ thuật cà phê máy Expresso
- Cappuciano
- Capuchino Vice,
- Ice Cappuciano
Bài 5
- Kỹ thuật cà phê máy Mocha
- Ice Mocha
- White Mocha
- Mocha Vice, Latte
Bài 6
Thực hành pha chế
- Sinh tố mãng cầu
- Sinh tố bơ
- Nước táo
- Nước chanh leo
Bài 7
Kỹ thuật pha chế SODA Ý:
- Citrus Cooler
- Red Sunset
Kỹ thuật múc và trang trý kem:
- Coffe sunk
- Coffe liegois
- Banana split…
Bài 8
Kỹ thuật pha chế Mocktail
- Ocean dream
- The amazon
- Beautiful life
- Pink lips
Bài 9
Kỹ thuật pha chế Mocktail
- May mắn
- Nắng vàng
- Ngày mới
- Bull frog
Bài 10
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền rum
- Blue rumba
- Pinacona
- Planters punch
Bài 11
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền whisky
- Black jack
- Borsalino
- Scottie
Bài 12
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền liqueur
- Liqueur sour
- Banana sandwich
- GOlden cadillac
Bài 13
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền brandy
- Coup de soleil
- Boston
- Pick me up
Bài 14
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền gin
- Pink lady
- Gin Alexander
- Seville
Bài 15
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền tequila
- Margarita
- Shady ball
- Tequila sunrise
Bài 16
Kỹ thuật pha chế cocktail trên nền vodka
- Deanne
- Nina
- Water loo
- Kỹ thuật pha chế rượu nhiều mầu
- Shooters – Rainbow
- B52 ,401 ,angel kiss ,mehico flag
Tổng kết liên hoan
3. Mục tiêu khóa học pha chế rượu
- Có kiến thức về đồ uống, nguyên liệu và dụng cụ trong pha chế đồ uống
- Hiểu biết về các loại đồ uống như: hoa quả, trà, café, cocktail, mocktail, pha chế trên nền các loại rượu mạnh, rượu mùi …
- Thực hành được các loại đồ uống từ đơn giản đến phức tạp.
- Biết cách thưởng thức đồ uống và nghệ thuật Bartender.
- Nghệ thuật biểu diễn trong pha chế, cách sắp xếp quầy bar, cách phục vụ.
- Ứng dụng cho công việc và trong gia đình bạn
4. Thông tin khoá học - tuyển sinh
- Thời gian học:
+ Ca học: 9h-11h, 14h-16h, 18h-20h
+ Tuỳ theo yêu cầu của học viên
- Học phí: 6.800.000 VND/khóa/học viên bao gồm
+ Tài liệu học tập
+ Nguyên vật liệu thực hành
+ Thiết bị, dụng cụ chế biến - pha chế (chỉ được sử dụng tại trung tâm trong thời gian học).
5. Liên hệ đăng ký khóa học pha chế rượu
Ms : Phương Thúy
Tel: 0982324826
Email:thuynp@hocnauanngon.vn